Cập nhật lúc: 13/11/2023

Chiều ngày 11/11/2023, Hội LHPN xã Ea Kly tổ chức sinh hoạt chi hội mẫu tại chi hội phụ nữ thôn 9. Hội LHPN huyện tổ chức lồng ghép công tác truyền thông Luật Bình đẳng giới cho hội viên phụ nữ của chi hội.

Nhằm triển khai thực hiện khâu đột phá "Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh" và thực hiện chủ đề thi đua năm 2023 "Tập trung xây dựng tổ chức cơ sở Hội vững mạnh, trọng tâm là nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ cơ sở ". Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Krông Pắc, chiều ngày 11/11/2023, Hội LHPN xã Ea Kly tổ chức sinh hoạt chi hội mẫu tại chi hội phụ nữ thôn 9 có 125 hội viên tham gia.

BINH DANG GIOI 8

Về dự và chỉ đạo có chị H' Yer Knul - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện, có đồng chí Nguyễn Bá Chí - Bí thư chi bộ Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện BTQ, BCTMT, các tổ chức chính trị - chính trị xã hội và 125 hội viên phụ nữ cùng tham dự.

BINH DANG GIOI 4

(Bà H' Yer Knul - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện về dự và  tổ chức truyền thông Luật Bình đẳng giới cho hội viên phụ nữ của chi hội)

BINH DANG GIOI 3

BINH DANG GIOI 1

BINH DANG GIOI 2

Cũng tại buổi sinh hoạt Hội LHPN xã thông tin một số văn bản mới triển khai của Hội cấp trên, của cấp uỷ, chính quyền địa phương đồng thời tuyên truyền đến hội viên phụ nữ về một số kiến thức pháp luật và chính sách liên quan đến phụ nữ như: Luật Phòng, chống bạo lực gia đình... cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc. Thông qua hoạt động chuyên đề đã góp phần trang bị kiến thức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong thực hiện mục tiêu về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình; kỹ năng về phòng, chống bạo lực gia đình cho hội viên, phụ nữ.

BINH DANG GIOI 5

BINH DANG GIOI 7

(Chi hội biểu dương những hội viên tiêu biểu trong hoạt động công tác tại chi hội)

Tin&ảnh: Đặng Thị Tuyết - Ban biên tập xã Eakly