Cập nhật lúc: 28/03/2024

HỘI LHPN XÃ EA KLY THỰC HIỆN KẾ HOẠCH KIỂM TRA, GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG ỦY THÁC CỦA HỘI LHPN HUYỆN KRÔNG PẮC.

Thực hiện kế hoạch 56/KH – BTV, ngày 5 tháng 01 năm 2024  của ban thường vụ Hội LHPN huyện Krông Pắc, về kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác năm 2024. Chiều ngày 26 tháng 03 năm 2024 Hội LHPN huyện krông Pắc về kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác đối với Hội LHPN xã Ea kly. Tham gia đoàn giám sát có đồng chí H Yer Knul, chủ tịch hội LHPN huyện làm trưởng đoàn.

HOA 2

(Hội LHPN huyện krông Pắc về kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác đối với Hội LHPN xã Ea kly)

Tại buổi kiểm tra đồng chí H Yer Knul  - Chủ tịch hội LHPN huyện quán triệt rõ mục đích nội dung của buổi làm việc. Nhằm nắm bắt tình hình của các hộ vay, tăng cường phối hợp xử lý nợ, lãi tồn, cán bộ tín dụng Ngân hàng phụ trách địa bàn xử lý những trường hợp khó khăn vướng mắc tại Hội .

HOA 1

(Đ/c Trần Quyền – cán bộ tín dụng NHCSXH huyện tuyên truyền vận động hộ vay gửi tiết kiệm tại địa bàn dân cư)

Sau đó đại diện thường trực Hội LHPN xã, đại diện các tổ và các hộ vay trao đổi những khó khăn vướng mắc còn tồn đọng để có hướng giải quyết trong thời gian tới, nhằm nâng cao hoạt động ủy thác ngày càng chất lượng hơn, đảm bảo nguồn vốn vay đúng mục đích.

Trong thời gian qua Hội LHPN xã Ea Kly luôn phối hợp chặt chẽ với ngân hàng CSXH huyện và UBND xã thực hiện tốt công tác kiểm tra nguồn vốn sau giải ngân cho các hộ vay.

Cũng tại buổi kiểm tra, giám sát đồng chí Trần Quyền – cán bộ tín dụng NHCSXH huyện tuyên truyền vận động hộ vay gửi tiết kiệm tại địa bàn dân cư để trả nợ phân kỳ và triển khai một số nội dung liên quan đến các nguồn vốn vay của NHCSXH huyện đến các hộ vay.

Tin và ảnh: Hội LHPN xã- Ban biên tập xã Eakly