Cập nhật lúc: 30/03/2023

HỘI THI "BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI" XÃ EAKLY LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Ngày 28-29/3/2023, Đảng bộ xã Eakly đã tổ chức hội thi "Bí thư chi bộ giỏi" xã Eakly lần thứ nhất năm 2023. Đến dự Hội thi có đồng chí Trần Văn Hào - Huyện Ủy viên - Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Oánh - Huyện ủy viên - Chánh Thanh tra huyện - Huyện ủy viên phụ trách địa bàn và các đồng chí trong các ban tham mưu giúp việc của huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Bí thư Đảng ủy xã Eakly - Trưởng Ban tổ chức Hội thi; các đồng chí đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, 32 thí sinh và đông đảo các cổ động viên của 32 chi bộ về tham dự và cổ vũ cho Hội thi.

ANH DAI DIEN 2

ANH DAI DIEN 1

Các Thí sinh dự thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Hội thi là dịp tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đồng thời cũng là một hình thức học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức về công tác Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngủ Bí thư chi bộ cơ sở, tạo điều kiện để các đồng chí bí thư chi bộ giao lưu, học tập, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế ở chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Thông qua Hội thi Đảng ủy sẽ đánh giá chất lượng của chi bộ và đội ngũ cấp ủy các chi bộ trực thuộc sát thực hơn. Từ đó có biện pháp tổ chức, cũng cố nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, bí thư chi bộ và chi ủy chi bộ.

KHAI MAC HOI THI

Đồng chí: Nguyễn Văn Hà - Bí thư Đảng ủy xã - Trưởng Ban tổ chức khai mạc Hội thi

DANH GIA NHAT XET HOI THI

Đồng chí: Hoàng Hữu Triết - Phó bí thư Đảng ủy - Phó ban tổ chức Hội thi thông qua Quyết định Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi

PHAT BIEU HUYEN

Đồng chí: Trần Văn Hào Huyện Ủy viên - Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng hội thi

BGK 3

BGK 2

BAN GIAM KHAO

Ban giám khảo & Tổ thư ký Hội thi

TO CHUC 2

Đồng chí: Lê Danh Giáp - Văn phòng Đảng ủy - Thành viên Ban tổ chức

Thông qua chương trình Hội thi

MC

MC dẫn chương trình Hội thi: Duy Khôi & Ngọc Phước

Hội thi có sự tham dự của 32 thí sinh đến từ các đơn vị trực thuộc Đảng bộ xã. Các thí sinh đã trãi qua 3 phần thi: Chào hỏi; Trắc nghiệm và Xử lý tình huống.

- Phần thi chào hỏi, các thí sinh tự giới thiệu về bản thân, đặc điểm tình hình, những kết quả nổi bật, thuận lợi khó khăn về chi bộ mình đang sinh hoạt, thông điệp gửi đến Hội thi, với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng về nội dung, đa dạng phong phú về hình thức, nhiều thí sinh đã có màn chào hỏi xuất sắc và ấn tượng.

MAN CHAO HOI 1

MAN CHAO HOI 2

MAN CHAO HOI 2.2

MAN CHAO HOI 3

MAN CHAO HOI 3.3

Phần thi chào hỏi của thí sinh

Phần thi trắc nghiệm mỗi thí sinh trả lời 10 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm, tập trung vào những nội dung cơ bản trong các văn kiện của Đảng như:  Điều lệ Đảng, hướng dẫn thi hành điều lệ Đảng, các Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc, các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy, của Đảng ủy về công tác xây dựng Đảng.

THI TRAC NGHIEM 1

TRAC NGHIEM

Phần thi trắc nghiệm của thí sinh

- Phần thi xử lý tình huống, các thí sinh trả lời câu hỏi tình huống trực tiếp từ Ban giám khảo. Tập trung vào phương pháp xử lý các tình huống và cách giải quyết của Chi ủy, Chi bộ và Bí thư chi bộ về những vấn đề nãy sinh trong chi bộ cũng như ở địa phương. Ở phần thi này, thí sinh tham dự sẽ phải thể hiện khả năng lãnh đạo, điều hành xử lý tình huống của người bí thư chi bộ. Ban giám khảo sẽ có thêm câu hỏi phụ liên quan đến tình huống, để đánh giá đầy đủ khả năng xử lý tình huống của thí sinh

CAU HOI PHU

Ban giám khảo hỏi thêm câu hỏi phụ trong phần thi tình huống

THI TINH HUONG

Phần thi xử lý tình huống của thí sinh

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh

- Giải nhất: Thí sinh Nguyễn Trung Hiếu - Bí thư chi bộ Trường THCS 719;

- Giải nhì: Có 02 Thí sinh gồm: Thí sinh Trương Xuân Hòa - Bí thư chi bộ Trường tiểu học Phan Đình Phùng và Thí sinh  Nguyễn Thị Bình - Bí thư chi bộ Trường mẫu giáo Hoa Thủy Tiên;

- Giải ba: Có 03 thí sinh gồm: Thí sinh Đào Ngọc Sơn - Bí thư chi bộ Trường TH Nguyễn Du, thí sinh Nguyễn Trường - Bí thư chi bộ thôn 5 và thí sinh Đặng Văn Mậm - Bí thư chi bộ thôn 14.

- Giải khuyến khích: Có 08 thí sinh gồm:  Thí sinh Y Phuăm Niê - Bí thư chi bộ buôn KraiB; Thí sinh Phạm Tiến Dũng - Bí thư chi bộ thôn 4A;  Thí sinh Phạm Văn Xá - Bí thư chi bộ thôn 2A; Thí sinh Bùi Xuân Đài  - Bí thư chi bộ thôn 7; Thí sinh Lê Đình Tiến- Bí thư chi bộ thôn 7A; thí sinh Hồ Thị Thủy -Bí thư chi bộ Thôn 6A, Thí sinh Lương Văn Hùng - Bí thư chi bộ trường tiểu học Hoàng Hoa Thám; thí sinh Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ trường tiểu học Lê Quý Đôn.

Ngoài ra ban tổ chức còn trao 04 giải phụ cho các thi sinh và khán giả tham gia cổ vũ Hội thi

GIAI NHAT

GIAI NHI

GIAI 3

GIAI KK

GAI AN TUONG 1

GIAI AN TUONG 3

GIAI AN TUONG 2

Hội thi "Bí thư chi bộ giỏi" là một hình thức sinh hoạt chính trị rộng khắp, là dịp để học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, bồi dưỡng kiến thức về công tác Đảng cho đội ngủ bí thư chi bộ, cấp ủy viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý tình huống tong thực tiễn, nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đảng trong Đảng bộ xã.

VAN NGHE CM4

VAN NGHE CM2

Văn nghệ chào mừng Hội thi

Tin&ảnh: Ban biên tập xã Eakly ( Đặng Thị Tuyết)