Thứ bảy, ngày 27 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 02/09/2023

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH (02/9/1945 - 02/9/2023) ĐẢNG ỦY XÃ EAKLY TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA XÂY DỰNG "CHI BỘ BỐN TỐT".

Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/Đ.U, ngày ngày 17 tháng 8 năm 2023 , ngày 30 tháng 8 năm 2023 Đảng ủy xã Eakly tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho 12 đồng chí 40, 45, 55, 60 tuổi Đảng và  phát động phong trào thi đua xây dựng "Chi bộ bốn tốt".

ANH HHD 3

ANH HHD 4

Về tham dự buối lễ có đồng chí Nguyễn Văn Oánh - Huyện ủy viên - Chánh thanh tra huyện, huyện ủy viên phụ trách tại địa bàn - Có ông Nguyễn Văn Hà - Bí thư Đảng ủy xã - Cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã - Các đoàn thể xã, cán bộ công chức chuyên môn và các Bí thư chi bộ xã, các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu 40, 45, 55, 60 tuổi đảng cùng tham dư.

ANH HHD 13

ANH HHD 14

ANH HHD 15

(Đ/c: Nguyễn Văn Oánh - Huyện ủy viên - Chánh thanh tra huyện, huyện ủy viên phụ trách tại địa bàn - ông Nguyễn Văn Hà - Bí thư Đảng ủy xã trao tặng huy hiệu Đảng cho 12 đồng chí đạt 40 - 45 - 55 - 60 tuổi Đảng)

Đảng viên được trao huy hiệu Đảng là Đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong phát triển Kinh tế - Xã hội địa phương.

ANH HHD 16

ANH HHD 19

Trực tiếp gắn huy hiệu Đảng và trao quyết định cho Đảng viên, lãnh đạo huyện và xã Eakly đã bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp công hiến của các đồng chí. Lãnh đạo xã cũng tỏ lòng mong muốn, Đảng viên tích cực tham gia sinh hoạt Đảng nơi cư trú, tuyên truyền vận động, động viên con cháu thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ vững tính tiên phong, gương mẫu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua ở địa phương.

ANH HHD 21

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trọng Khai Đảng viên Đảng viên 45 tuổi Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức và sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, dù tuổi cao, sức lực có thuyên giảm, nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức Đảng cơ sở chung tay xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

ANH HHD 2

ANH HHD 12

ANH HHD 6

Cùng với buổi lễ trao huy hiệu Đảng nhân dịp 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9/ 2023. Đảng ủy xã Eakly cuãng đã lồng ghép thực hiện kế hoạch phát động phong trào thi đua xây dựng mô hình "Chi bộ bốn tốt", đây là một hoạt động chính trị quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức và hành động của cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn xã trong việc thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW. Tạo khí thế thi đua sôi nỗi trong toàn Đảng bộ để phát huy ngày càng nhiều mô hình tốt, cách làm hay, sáng tạo của tập thể, cá nhân nhằm góp phần đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và các tệ nạn xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch, vững mạnh, cũng cố và tăng cường niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước.

ANH HHD 20

Tại lễ phát động phong trào thi đua "Chi bộ bốn tốt". Đại diện các Chi bộ, đồng chí Bùi Xuân Đài - Bí thư Chi bộ thôn 7 đã lên phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua. Các chi bộ trực thuộc đã tham gia ký kết đăng ký thi đua xây dựng "Chi bộ bốn tốt" giai đoạn 2023 - 2025.

Tin&Ảnh: Đặng Thị Tuyết - Ban biên tập xã Eakly