Thứ sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/09/2024

UBMTTQVN XÃ EAKLY TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG ĐỢT ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra và thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pắc. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy. UBMTTQ Việt Nam xã EaKly thiết tha kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã, với tinh thần “nhường cơm sẽ áo” hãy dành tình cảm cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra bằng sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần để góp phần giúp Nhân dân của các tỉnh, thành phố bị thiệt hại nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống:

Ngày 16/9/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Eakly tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 và lũ lụt gây ra.

UH17

UH11

(Quang cảnh buổi phát động)

Tham dự buổi phát động có toàn thể các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động xã Eakly; cấp ủy chi bộ trực thuộc; Trưởng thôn, buôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, hệ thống chính trị 24 thôn, buôn; các Công ty, Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, đại diện Nhân dân trên địa bàn xã.

UH12

(Đồng chí Trần Quang Thắng - Chủ Tịch UBMTTQVN xã Eakly đọc Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 3 và lũ lụt gây ra).

UH10

UH13

UH14

UH15

UH16

UH5

UH6

Hưởng ứng Thư kêu gọi của UBMTTQVN xã, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động xã Eakly; cấp ủy chi bộ trực thuộc; Trưởng thôn, buôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, hệ thống chính trị 24 thôn, buôn; các Công ty, Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, và nhân dân đã thực hiện đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ. Đặc biệt có 02 cá nhân tiêu biểu là gia đình ông Trương Quang Hải và gia đình bà Trần Thị Hường thôn 6a,  hội đồng hương Thạch hà tại thôn 7, hội đồng hương Cẩm Xuyên tại xã EaKly, nhóm hội sân khấu khu vực 719 và các huyện bạn. Doanh nghiệp xây dựng Thế Sơn đã nêu cao tinh thần ủng hộ với số tiền lớn.

UH7

uh18

UH8

Với tinh thần “nhường cơm sẽ áo” bằng sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần để góp phần giúp Nhân dân của các tỉnh, thành phố bị thiệt hại nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống, tinh thần. Đến ngày 19/9/2024 UBMTTQVN xã Eakly cùng với toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động xã Eakly; cấp ủy chi bộ trực thuộc; Trưởng thôn, buôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, hệ thống chính trị 24 thôn, buôn; các Công ty, Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, và nhân dân trên địa bàn xã. Đã tổ chức vận động với tổng số tiền: 404.180.000 đồng (bốn trăm linh bốn triệu một trăm tám mươi ngàn). Và tổng số tiện tổ chức vận động trên đã được UBMTTQVN huyện Krông Pắc tiếp nhận và trao tặng Thư cảm ơn đến toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân xã Eakly.

Cùng với kết quả vận động trên. Đảng ủy và Nhân dân xã Eakly hy vọng được góp một phần nhỏ, động viên, tiếp sức làm vơi bớt những đau thương, mất mát của đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 và lũ lụt gây ra./.

Tin&Ảnh: Đặng Thị Tuyết - BBT xã Eakly