Cập nhật lúc: 17/02/2024

UBND xã Eakly tổ chức thành công giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, ngày 13-14/02/2024 (tức ngày mồng 4, 5 tháng giêng). UBND xã Eakly đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự khai mạc Giao lưu giải bóng chuyền nam có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các tổ chức đoàn thể, CBCC xã, Bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, buôn và đông đảo VĐV, CĐV trong toàn xã.

BONG NAM 6

(Lễ chào cờ khai mạc giải bóng chuyền nam mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024)

BONG NAM 8

(Đội hình các đội bóng chuyền nam các thôn, buôn tại lễ khai mạc)

BONG NAM 9

(Đồng chí Phan Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban Tổ chức giải khai mạc giải bóng chuyền nam mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024)

BONG NAM 7

BONG NAM 1

(Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia thi đấu)

Tham gia thi đấu, có 84 vận động viên, gồm 07 đội bóng của 07 thôn, buôn, gồm thôn 17, 2A, 6A, 7A, 8A, 12A và thôn 13A. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và củng cố phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; tạo điều kiện cho các bạn vận động viên, thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi.

BONG NAM 2

BONG NAM 3

BONG NAM 4

BONG NAM 5

BONG NAM 19

Ngay sau khai mạc, các trận thi đấu đã được diễn ra tại nhà Văn hóa xã với những trận tranh tài sôi nổi, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các VĐV dã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính thu hút đông đảo cổ dộng viên đến động viên cổ vũ.

BONG NAM 21

BONG NAM 20

BONG NAM 25

BONG NAM 22

BONG NAM 24

BONG NAM 23

Qua 02 ngày thi đấu, với tinh thần nhiệt huyết, khách quan, trung thực và đoàn kết. Kết thúc giải Ban tổ chức và toàn thể CĐV xã nhà được chứng kiến một trận đấu chung kết với 5 hiệp đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, ngang sức, ngang tài giữa đội bóng thôn 7A và thôn 13A. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng thôn 7A, giải nhì cho đội bóng thôn 13A; Đồng giải ba cho 2 đội bóng thôn 17 và thôn 6A cùng 01 giải cho VĐV xuất sắc nhất thuộc về đội bóng thôn 7A.

BONG NAM 18

BONG NAM 14

BONG NAM 16

BONG NAM 17

(Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Đồng giải ba và giải VĐV xuất sắc giải bóng chuyền nam Mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024)

Đây là hoạt động thể thao thường niên được xã Eakly duy trì tổ chức vào dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích mọi người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời tạo không khí thi đua, đoàn kết, vui tươi trong nhân dân mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Tin&ảnh: Đặng Thị Tuyết - BBT xã Eakly