Thứ bảy, ngày 27 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 23/05/2024

Từ ngày 7 đến ngày 10/5/2024, Hội liên hiệp phụ nữ xã Ea Kly tổ chức kiểm tra, giám sát, đối chiếu dư nợ của các hộ vay vốn NHCSXH huyện Krông Pắc tại 3 tổ tiết kiệm và vay vốn thôn 11 do ông Đinh Cao Lịch làm tổ trưởng, thôn 2a do ông Bùi Trọng Trinh làm tổ trưởng, thôn 3a do ông Vũ Viết Chính làm tổ trưởng với tổng số 60 hộ vay đều sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả, không có nợ quá hạn, không có lãi tồn và tiền gửi tiết kiệm đạt theo kế hoạch đề ra.

HOA1

HOA2

Do số lượng thành viên tham gia ít nên hội đã tổ chức họp và làm thủ tục sáp nhập 3 tổ này vào các tổ có thành viên đông hơn theo chỉ đạo hướng dẫn của ngân hàng chính sách xã hội huyện Krông Pắc.

Hội quản lý 10 tổ TK&VV sau khi làm thủ tục sáp nhập hiện nay Hội quản lý 7 tổ với 308 thành viên với dư nợ 10.496.149.000 đồng.

HOA3

Có thể nói rằng công tác kiểm tra, giám sát, sáp nhập, đối chiếu quản lý nguồn vốn vay là những hoạt động nâng cao hiểu quả, chất lượng hoạt động tín dụng và để phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Tin&Ảnh: Hội LHPN xã - Ban biên tập xã Eakly